0982826817
bdteacher@gmail.com

THẺ HỌC TIẾNG ANH GDO

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TRUYỀN THÔNG ONLINE

 

Thành lập 2016, EDU ONLINE.JSC (tên công ty viết tắt), mục tiêu xây dựng phát triển Dự án Giáo dục Online (GDO)

Công ty hình thành mạng xã hội xoay quanh chủ đề học tiếng Anh Online các cấp độ âm chuẩn quốc tế. GDO cung ứng nguồn nhân lực quốc tế và thiệt bị Giáo dục…

Trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ, nhu cầu thiết yếu của Việt Nam nói riêng, toàn thế giới nói chung là ngôn ngữ quốc tế và công nghệ hiện đại. GDO ra đời trong hoàn cảnh đó. Do vậy, chúng tôi thiết nghĩ GDO góp phần nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu cho cộng đồng người Việt và vươn tầm quốc tế, với những sản phẩm, chất lượng dịch vụ thân thiện trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo.
Bằng Tâm – Tài – Trí – Dũng của ban chuyên gia, cố vấn và ban lãnh đạo của công ty đã định hướng chỉ đạo GDO phát triển bền vững theo quy trình đồng bộ. Đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, sáng tạo dày kinh nghiệm, tâm huyết và đủ trình độ đáp ứng nhu cầu cao của thời hiện đại.


Tầm nhìn
Tạo ra hệ thống đa dạng, sử dụng tất cả tiện ích chỉ trên một hệ thống website. Cung cấp hệ thống siêu website cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Phấn đấu đến năm 2025 đạt 5 triệu khách hàng học tiếng Anh Online – GDO sử dụng sản phẩm dịch vụ của GDO trên toàn quốc.

gdo_2
 

Sứ mệnh

Phấn đấu trở thành một trong các công ty hàng đầu về lĩnh vực Giáo dục Online tại Việt Nam. Xây dựng website trong top có số lượt tương tác mạng xã hội lớn nhất Việt Nam về ngoại ngữ và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế.
Sinh trắc vân tay GDO, là công cụ hỗ trợ cho các sản phẩm Giáo dục Online của công ty đạt hiệu quả cao hơn. Sinh trắc vân tay GDO giúp phát hiện tính cách, tiềm năng bẩm sinh để phát huy, cải thiện điểm nhược, định hướng giáo dục và hướng nghiệp chuẩn mực.
GDO bằng tâm huyết, trí lực, xác định giá trị cốt lõi thường xuyên nâng cấp giá trị sản phẩm giáo dục theo công nghệ tân tiến nhất. Công ty xây dựng một tập thể xuất sắc, các nhà quản lý, đội ngũ chuyên gia, cố vấn có trình độ tronng nước và quốc tế, hiện thực hóa đạt được mục tiêu, hoàn thành kế hoạch của công ty.

Đối tác chiến lược
 

- Hệ thống giáo dục trên toàn quốc, các loại hình doanh nghiệp, các cơ quan ban ngành và các tổ chức xã hội.
- Hệ thống ngân hàng trong cả nước.
- Các chuyên gia cố vấn hàng đầu trong nước và quốc tế có liên quan đến các lĩnh vực công ty xây dựng, hợp tác và triển khai.
 gdo_3

Lĩnh vực hoạt động
 

GDO hoạt động trên phạm vi toàn quốc, xây dựng đào tạo hàng nghìn nhà quản trị (100% là làm công tác giáo dục - đào tạo và giới tri thức) có tâm đức, đủ kỹ năng để cung cấp hàng triệu tài khoản học tiếng Anh Online GDO trên toàn quốc. Hiện nay hàng trăm trường học các cấp đã và đang sủ dụng tài khoản học tiếng Anh GDO có phản hồi hiệu quả.
Các nhà quản trị GDO được đào tạo cơ bản và nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ kết hợp làm đại lý sinh trắc vân tay, linh hoạt triển khai các lĩnh vực hoạt động góp phần phát triển GDO bền vững. Chúng tôi khẳng định và tự hào GDO có mục tiêu rõ ràng, tầm nhìn sâu rộng, sứ mệnh cao cả, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam phồn vinh và vươn tầm quốc tế.


Easy Class
Là Ứng dụng E-learning số một Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho học sinh chinh phục môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông. ...
FutureLang
FutureLang là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam có đầy đủ chương trình học cho mọi lứa tuổi: Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, luyện thi, giao tiếp, Ôn luyện IELTS, ...
Flyer.vn
Là phòng luyện thi ảo lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Cambridge & TOEFL Primary. Được đón nhận và hưởng ứng với số lượng trên 1500 học sinh và thầy ...
Liên hệ
Địa chỉ : 2812 Nguyễn Tất Thành, Phước Nguyên, Bà Rịa, BRVT
Điện thoại: 0982.826817
Email: bdteacher@gmail.com
Tài khoản ngân hàng:(Bui Hung Duc)
Vietcombank: 0081000258419
Designed by Mr.Duc (Steven Bui)